Phần mềm giám sát máy tính Screen Monitoring

Giam-sat-may-tinh

Bạn có muốn biết con mình ở nhà làm gì khi ngồi học trên máy tính trong lúc bạn lo đi làm để kiếm tiền?. Liệu rằng con Bạn có truy cập vào những trang web người lớn?. Truy câp facebook tán gẫu hay chơi game online cả ngày?. Bạn có muốn biết nhân viên của mình làm việc như thế nào tại nơi làm việc?. Có tập trung vào công việc hay sao lãng để làm việc riêng?.
   =>Phần mềm giám sát máy tính Screen Monitoring chính là công cụ tốt nhất dành cho bạn.

Ưu điểm của phần mềm

Phần mềm giám sát máy tính Screen Monitoring Everywhere (smonite) được thiết kế gọn nhẹ, hiệu quả. Mục tiêu là giúp cho phụ huynh giám sát việc học hành của con mình trên máy tính. Giúp các lãnh đạo các công ty, doanh nghiệp giám sát hoạt động của nhân viên trên máy tính trong giờ làm việc chính tại công ty. Dựa vào kết quả giám sát từ phần mềm, Cha Mẹ sẽ kịp thời định hướng lại cho con cái học tập tốt hơn. Các Lãnh đạo công ty sẽ có cơ sở nhắc nhở kịp thời nếu nhân viên sao lãng hoặc mất tập trung cho công việc.

Hoạt động của phần mềm

Phần mềm hoạt động liên tục và ngầm định trên máy tính. Tự động chạy cùng hệ điều hành Windows. Bất cứ khi nào có sử dụng máy tính là có giám sát, đảm bảo người được giám sát không hề hay biết.

Phần mềm giám sát máy tính

Kể từ lúc kích hoạt, phần mềm sẽ hoạt động ngầm định một cách tuyệt đối. Trong lúc chạy sẽ không có bất kỳ biểu hiện nào trong quá trình hoạt động. Ngay cả không xuất hiện biểu tượng ở  dưới thanh System Tray (góc phải bên dưới máy tính). Và cũng không xuất hiện trong Control Panel. Vì vậy, người sử dụng máy tính sẽ không thể nào biết và không thể gỡ bỏ phần mềm ra khỏi máy tính. Chỉ có người cài đặt phần mềm mới có thể biết, tùy chỉnh cấu hình hoạt động và gỡ bỏ phần mềm.

Phần mềm hoạt động bằng cách chụp ảnh màn hình desktop của máy tính cần giám sát. Sau đó gửi những hình ảnh này đến email đến người nhận. Các thông tin cần thiết lập như thời gian gửi, thời gian chụp màn hình và email. Dĩ nhiên Bạn có thể thay đổi thông tin cấu hình này bất kỳ lúc nào bạn muốn.

Click vào đây để download

Related posts

Leave a Comment